เหตุผลดีๆในการติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อป

แนวคิดเรื่องพลังงานแสงอาทิตย์ แต่ไม่มั่นใจว่าจะเหมาะกับ […]

เหตุผลดีๆในการติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อป

เหตุผลดีๆในการติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อป

แนวคิดเรื่องพลังงานแสงอาทิตย์ แต่ไม่มั่นใจว่าจะเหมาะกับคุณหรือไม่? พลังงานแสงอาทิตย์ได้เปลี่ยนชีวิตทั่วโลก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายลดมลพิษและเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของพวกเขา นี่คือเหตุผลที่น่าสนใจ 9 ประการในการเลือกใช้พลังงานแสงอาทิตย์สำหรับบ้านของคุณ

1.ช่วยลดค่าไฟของคุณ

เราทุกคนรู้ดีว่าความรู้สึกหวาดกลัวที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเห็นค่าไฟของคุณทางไปรษณีย์ จะมีค่าใช้จ่ายเท่าไร? คุณมีงบประมาณเพียงพอหรือไม่?

การมีระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่เหมาะสมบนหลังคาของคุณจะช่วยลดความตึงเครียดนี้ เราทำงานร่วมกับความต้องการเฉพาะของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าระบบพลังงานแสงอาทิตย์ของคุณอยู่ในงบประมาณของคุณและออกแบบมาเพื่อเพิ่มการประหยัดของคุณ

2.ผลิตไฟฟ้าของคุณเอง

พลังงานจากดวงอาทิตย์ส่องลงมาที่บ้านของคุณทุกวัน แม้ในฤดูหนาวและวันที่ฟ้าครึ้ม เมื่อคุณมีแผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาคุณจะควบคุมพลังงานนี้และผลิตกระแสไฟฟ้าที่คุณสามารถใช้ในบ้านของคุณได้ พลังงานส่วนเกินจะถูกป้อนกลับเข้าไปในกริดและขึ้นอยู่กับยูทิลิตี้ของคุณ

3.ปรับปรุงสภาพแวดล้อม

การติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาของคุณเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดและเป็นประโยชน์ที่สุดในการมีส่วนร่วมในอนาคตที่ยั่งยืน

แม้ว่าพวกเราส่วนใหญ่จะชอบชุมนุมในป่าฝนของโลกหรือสอดแนมมหาสมุทรเพื่อลอบล่าสัตว์ที่ผิดกฎหมาย แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่เรามักจะได้รับ!

การเริ่มต้นที่บ้านของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ในความเป็นจริงการติดตั้งระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดเล็ก 1 กิโลวัตต์ช่วยป้องกันการปล่อยคาร์บอน 1.5 ตันอย่างไม่น่าเชื่อทุกปี

4.คุ้มค่าและคืนทุนเร็วกว่าเมื่อก่อน

ต้นทุนในการผลิตและติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์ลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับระบบเมื่อสิบปีที่แล้ว ตลาดที่มีการแข่งขันสูงและความต้องการทั่วโลกจำนวนมากยังคงผลักดันราคาให้ลด

มีระบบพลังงานแสงอาทิตย์มากมายที่เหมาะกับงบประมาณเกือบทุกประเภท การพูดคุยกับทีมงานที่เป็นมิตรของเราเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

5.แผงโซลาร์เซลล์เป็นการลงทุนที่ดีสำหรับบ้านของคุณ

ระบบสุริยะของคุณจะเริ่มประหยัดเงินทันทีที่เปิดเครื่อง แต่ประโยชน์ของพลังงานแสงอาทิตย์จะทำงานได้ดีในอนาคต

ยิ่งคุณมีระบบของคุณนานเท่าไหร่คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น ระบบสุริยะส่วนใหญ่จ่ายออกไปภายในเวลาไม่ถึงห้าปีและเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณ

นั่นหมายความว่าระบบสุริยะของคุณได้รับการตั้งค่าให้ช่วยคุณประหยัดเงินและสนับสนุนสิ่งแวดล้อมทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

6.ห้องที่จะย้าย

ให้คุณมีทางเลือกในการขยายระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ในปัจจุบันของคุณในอนาคต เราเข้าใจดีว่าสถานการณ์เปลี่ยนไปและความต้องการพลังงานของคุณอาจเพิ่มขึ้นได้

นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอระบบที่ขยายได้ที่หลากหลายซึ่งมีศักยภาพที่จะเติบโตตามความต้องการของคุณ

7.เพิ่มมูลค่าบ้านของคุณ

คนที่เห็นคุณค่าของแผงโซลาร์เซลล์มากขึ้นการติดตั้งระบบคุณภาพในสถานที่ให้บริการของคุณจะเพิ่มความพึงพอใจและคุณค่าในทันที

8.บ้านในออสเตรเลียกว่า 2 ล้านหลังมีพลังงานแสงอาทิตย์

ณ เดือนสิงหาคม 2020 มีการติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์มากกว่า 2.53 ล้านระบบทั่วออสเตรเลีย ตัวเลขนี้มี แต่จะเติบโตต่อไป และประหยัดพลังงานได้มากขึ้น

สอบถามรายละเอียดการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์รูฟท็อปแบบออนกริด (On Grid) ได้ที่ i-Solar ประเทศไทย
ไลน์ไอดี @isolar
โทร : 082-364-7895

แชร์บทความ

รับติดตั้งระบบโซล่า เซลล์โซล่ารูฟ ท็อป

สำหรับบ้าน และโรงงาน
รับติดตั้งระบบโซล่า เซลล์โซล่ารูฟ ท็อป สำหรับบ้าน และโรงงาน

เราคือผู้ให้บริการติดตั้งระบบโซล่า เซลล์ โซล่ารูฟ ท็อปที่ได้มาตรฐาน สำหรับบ้าน และโรงงานของคุณด้วยระบบที่ทันสมัยและวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับคุณ